Home / RESIDEO_HONEYWELL HOME

RESIDEO_HONEYWELL HOME

HONEYWELL HOME OF RESIDEO TECHNOLOGY, INC

 

Resideo là một công ty công nghệ đa quốc gia, chuyên về các giải pháp an ninh, điều khiển nhiệt độ, và tự động hóa cho ngôi nhà và doanh nghiệp.

  1. Khởi nguồn từ Honeywell: Resideo có nguồn gốc từ Honeywell, một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có lịch sử lâu đời. Honeywell đã hoạt động trong lĩnh vực điều khiển nhiệt độ, an ninh, và tự động hóa từ thập kỷ trước. Trong quá trình phát triển, Honeywell đã tạo ra nhiều sản phẩm và giải pháp tiên phong.
  2. Tách ra từ Honeywell: Vào 29 tháng 10 năm 2018, Honeywell quyết định tách riêng phần kinh doanh liên quan đến ngôi nhà thông minh và an ninh để tạo ra một công ty con mới. Kết quả là Resideo được thành lập. Resideo tiếp tục phát triển các sản phẩm và giải pháp cho ngôi nhà thông minh, bao gồm điều khiển nhiệt độ, hệ thống an ninh, và các thiết bị tự động hóa.
  3. Sứ mệnh của Resideo: Resideo cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thông minh, an toàn và tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà và doanh nghiệp. Họ tiếp tục phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra môi trường sống hiệu quả hơn.

Resideo sẽ sử dụng thương hiệu Honeywell Home theo giấy phép độc quyền, lâu dài