Home / Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

I. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

II. HÌNH THỨC ÁP DỤNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

1- Đối với những mặt hàng có sẵn:

1. a) LBG hỗ trợ giao hàng tận nơi và miễn phí trong khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh (quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận) các vùng miền lân cận đối với những đơn hàng trên 5 triệu. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời điểm đặt hàng:

– Đặt hàng từ 9h sáng – 15h: Đơn hàng sẽ được giao cho khách trong buổi chiều cùng ngày hoặc sáng hôm sau tùy theo thỏa thuận.

(trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ)

1. b) Đối với những đơn hàng dưới 5 triệu, khách hàng có thể ghé lấy trực tiếp tại kho LBG hoặc LBG  sẽ hỗ trợ giao dựa trên thỏa thuận của LBG và khách hàng.

1. c) Đối với những đơn hàng ở các tỉnh xa TP HCM, đơn hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước để chuyển hàng tới quý khách hàng. Khách hàng sẽ chịu phí chuyển phát nhanh(1 ngày). LBG  sẽ hỗ trợ phí chuyển phát chậm (5-7 ngày)

2- Đối với những mặt hàng không có sẵn:

  • LBG sẽ tiến hành đặt hàng đối với những mặt hàng không có sẵn trong trường hợp:
  • Khách hàng ký xác nhận đặt hàng
  • Khách hàng thanh toán trước 30% – 100% giá trị đơn hàng tùy mặt hàng để đặt hàng
  • Thời gian đặt hàng phụ thuộc loại mặt hàng sẽ được LBG thông báo trước khi xác nhận đặt hàng.

III. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

IV.CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

V. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Cách 1: Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ văn phòng bên chúng tôi. ( Địa chỉ văn phòng có cập nhập tại Website: Honeywellvietnam.com)

Cách 2: Quý khách có thể thanh toán cho người giao hàng của chúng tôi tại địa điểm giao hàng theo thỏa thuận của quý khách và công ty chúng tôi

Cách 3: Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản cho tài khoản công ty chúng tôi mở tại ngân hàng. Thông tin tài khoản công ty vui lòng làm việc với chúng tôi trước khi chuyển.